a

Facebook

Twitter

Copyright 2023 Luatsucongsu.com.
All Rights Reserved. © 2010-2023 Toàn bộ bản quyền thuộc luatsucongsu.com

LUẬT SƯ & CỘNG SỰ

Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

0899 754 888

Hãy gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ

Facebook

Twitter

Search
Menu
 

Địa chỉ tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và thông tin liên hệ

LUẬT SƯ VÀ CỘNG SỰ > ĐỊA CHỈ TÒA ÁN  > Địa chỉ tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và thông tin liên hệ

Địa chỉ tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và thông tin liên hệ

Địa chỉ tòa án
Rate this post

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của nước ta, mật độ dân cư khá đông đúc. Trong đời sống thường ngày sẽ không tránh khỏi những trang chấp nghiêm trọng trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, dân sự, lao động,… Lúc này, Tòa án nhân dân sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn xử lý nhanh chóng những vụ việc trên. Thấu hiểu nhu cầu này, trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi đã gửi đến bạn đọc những phương thức liên hệ với Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngay sau đây.

Địa chỉ Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện nay, địa chỉ Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nằm tại: 539 Phạm Văn Đồng, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.

toa an nhan dan tinh ba ria vung tau 1

Địa chỉ tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn đọc có thể liên hệ Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại:

539 Phạm Văn Đồng, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu trong giờ hành chính. Thời gian làm việc của Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ có thể thay đổi dựa vào Lãnh đạo của Tòa án nhân dân Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc dựa theo Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo hiện tại, Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hoạt động theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ các ngày lễ theo quy định

Cơ cấu tổ chức và hoạt động Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Sau khi tìm hiểu về địa chỉ Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng ta sẽ tiến hành tìm hiểu tiếp đến phần cơ cấu tổ chức cùng hoạt động của tòa án. Dựa theo quy định của Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2014, bao gồm các Phòng cùng các đơn vị trực thuộc với nhiệm vụ cụ thể khác. Cơ cấu tổ chức và hoạt động của Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như sau: Ủy ban Thẩm phán, Tòa hình sự, Tòa dân sự, Tòa hành chính, Tòa kinh tế, Tòa lao động, Tòa gia đình và người chưa thành niên; Bộ máy giúp việc.

co cau to chuc cua toa an nhan dan

Cơ cấu tổ chức và hoạt động của tòa án

Các bộ phận trong Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đều hoạt động dựa trên chức năng tư pháp, giải quyết tranh chấp, yêu cầu dân sự, hình sự và hành chính xảy ra trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhằm giúp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân cùng lợi nhà nước & xã hội. 

Thẩm quyền của Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thẩm quyền cụ thể của Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được quy định rõ ràng ở trong Điều 37 Luật Tổ chức Tòa án nhân dân năm 2014, như sau:

toa an nhan dan tinh ba ria vung tau

Thẩm quyền của tòa án

 • Tiếp nhận và sơ thẩm vụ việc dựa theo quy định của pháp luật
 • Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có thẩm quyền xét xử theo thủ tục phúc thẩm các tranh chấp, yêu cầu về dân sự, hình sự, hành chính đã được giải quyết theo thủ tục sơ thẩm tại Tòa án nhân dân cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.
 • Kiểm tra bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của Tòa án nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh và tương đương, khi phát hiện có vi phạm pháp luật hoặc có tình tiết mới theo quy định của luật tố tụng thì khiến nghị với Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao xem xét, kháng nghị.
 • Giải quyết những vụ việc khác dựa theo quy định của pháp luật.

LUẬT SƯ CỘNG SỰ – Bảo vệ quyền lợi cùng lợi ích hợp pháp cho khách hàng

Trong cuộc sống thường ngày, đôi khi không may bạn sẽ rơi vào những tình huống oái ăm, khó xử và cần đến sự giải quyết của Tòa án. Lúc này luật sư sẽ chính là người đại diện, bảo vệ quyền lợi cùng lợi ích hợp pháp cho bạn. Vậy giữa hàng nghìn văn phòng luật sư như hiện nay, đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn? LUẬT SƯ CỘNG SỰ chính là đơn vị chất lượng bạn không nên bỏ qua:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết chuyên sâu các vụ tranh chấp (hợp đồng, thương mại, doanh nghiệp, đất đai, quyền thừa kế, tài sản chung, tài sản sau khi ly hôn, lao động) và tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng.
 • Hồ sơ khách hàng sẽ được nghiên cứu kỹ càng, đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất cho từng trường hợp. 
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng để báo cáo tiến độ cùng những hướng giải quyết có lợi nhất.
 • Đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, có tâm và có tầm trong nghề. Với kiến thức chuyên môn sâu sắc về luật pháp và ngành cùng kinh nghiệm thực chiến dày dặn. Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ sẽ giúp quý bạn đọc hiểu thêm về địa chỉ Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng những phương thức liên hệ, thẩm quyền,.. về tòa án này. Quý bạn đọc cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tại LUẬT SƯ CỘNG SỰ có thể liên hệ qua số điện thoại 0899754888 để được hỗ trợ nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)

1 Comment

 • Avatar of Nam lê
  Nam lê
  Trả lời 25/03/2023 at 5:21 chiều

  Dịch vụ tốt

Leave a Comment