a

Facebook

Twitter

Copyright 2023 Luatsucongsu.com.
All Rights Reserved. © 2010-2023 Toàn bộ bản quyền thuộc luatsucongsu.com

LUẬT SƯ & CỘNG SỰ

Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

0899 754 888

Hãy gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ

Facebook

Twitter

Search
Menu
 

Cập nhật chi phí ly hôn trọn gói năm 2023

LUẬT SƯ VÀ CỘNG SỰ > HÔN NHÂN GIA ĐÌNH  > Cập nhật chi phí ly hôn trọn gói năm 2023

Cập nhật chi phí ly hôn trọn gói năm 2023

dich vu ly hon 01
4.7/5 - (62 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu thuê luật sư riêng hay sử dụng các dịch vụ ly hôn theo hướng trọn gói đang được khách hàng ưa chuộng nhanh cả. Không chỉ đảm bảo hiệu quả giải quyết vụ việc, dịch vụ ly hôn trọn gói còn góp phần thúc đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm thời gian và ngân sách tối đa cho khách hàng. Nếu như bạn đang thắc mắc mức chi phí ly hôn trọn gói là bao nhiêu thì hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây.

Dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói là gì?

Dịch vụ ly hôn trọn gói là dịch vụ tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong suốt quá trình giải quyết ly hôn, bao gồm cả việc nộp đơn thay cho đương sự theo ủy quyền, làm việc với đương sự, tham gia hòa giải và giải quyết các tranh chấp có phát sinh sau khi ly hôn, các vị luật sư còn hỗ trợ những công việc khác theo đúng quy định pháp luật và phạm vi hợp đồng (chi phí ly hôn).

Dịch vụ ly hôn về bản chất cũng giống như những dịch vụ khác, đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp khách hàng giải quyết vấn đề ly hôn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Kết quả của dịch vụ ly hôn có tác động rất lớn đến sự tồn tại và chấm dứt quan hệ hôn nhân, cũng như tác động đến việc chia tài sản chung, quyền nuôi con, thay đổi cuộc sống của các bên liên quan,…

Cập nhật chi phí ly hôn trọn gói

Cập nhật chi phí ly hôn trọn gói

Tìm hiểu dịch vụ ly hôn trọn gói

Vì sao nên sử dụng dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói

Không ít khách hàng nghĩ rằng thủ tục ly hôn khá đơn giản và chỉ cần nộp đơn lên Tòa án. Tuy nhiên trên thực tế, khi tiến hành thủ tục ly hôn, khách hàng mới nhận ra họ gặp nhiều khó khăn khi thực hiện các thủ tục này. Điều này còn đặc biệt khó khăn đối với những khách hàng đơn phương ly hôn hay tranh chấp về việc phân chia tài sản, tranh chấp quyền nuôi dưỡng con cái sau khi ly hôn,….

>> Xem thêm: Dịch vụ ly hôn trọn gói, nhanh nhất 2023

Chính vì thế, lựa chọn sử dụng dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói chính là phương án hữu hiệu nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, đồng thời tránh được các rủi ro pháp lý khi tự thực hiện thủ tục ly hôn, đặc biệt là ly hôn đơn phương hoặc ly hôn có yếu tố nước ngoài. Vì thế bạn nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ ly hôn từ những đơn vị sở hữu đội ngũ luật sư ly hôn giỏi và giàu kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả vụ việc.

Cơ sở để tính phí dịch vụ ly hôn trọn gói

Chi phí ly hôn sẽ được tính tùy theo vụ việc cụ thể, nhưng nhìn chung, mức giá dịch vụ sẽ được tính dựa trên những yếu tố sau đây:

Thời gian tư vấn, giải quyết thủ tục

Trong mỗi vụ việc ly hôn, các vị luật sư đều phải tốn rất nhiều thời gian tư vấn, giải quyết thủ tục, những vụ việc càng phức tạp thì sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, chính vì thế mức phí sẽ càng cao. Đa phần những vụ việc phức tạp thường có xảy ra tranh chấp về tình cảm, con chung, tài sản, nợ chung,… Còn những vụ ly hôn đơn giản không có tranh chấp xảy ra thì chi phí ly hôn trọn gói sẽ thấp hơn rất nhiều.

Hồ sơ vụ việc đầy đủ hay thiếu giấy tờ

Theo quy định của pháp luật, để được giải quyết nhanh chóng nhất, trước hết bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ ly hôn đầy đủ gồm những loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy đăng ký kết hôn (Bản chính)
 • CMND/CCCD của hai vợ chồng (bản sao y)
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ cư trú của hai vợ chồng như Sổ hộ khẩu, Xác nhận cư trú, Tạm trú,..
 • Giấy khai sinh chung của con bản sao y (nếu có con)
 • Giấy tờ về tài sản chung, nợ chung (nếu có)
 • Tài liệu chứng cứ khác có liên quan (nếu có)

Tuy nhiên, không phải trường hợp ly hôn nào khách hàng cũng có thể cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ trên để làm thủ tục. Do đó, chi phí ly hôn trọn gói sẽ cao hơn dịch vụ thông thường vì còn bao gồm chi phí xác minh; thu thập các tài liệu chứng cứ còn thiếu. Do phần phí này đã bao gồm tất cả nên sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

dich vu ly hon 06

Hồ sơ ly hôn 

Thủ tục ly hôn cần thực hiện là gì?

Pháp luật nước ta hiện nay quy định thủ tục ly hôn được chia thành các dạng sau đây:

 • Thủ tục ly hôn thuận tình
 • Thủ tục ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài
 • Thủ tục ly hôn đơn phương
 • Thủ tục ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài
 • Thủ tục ly hôn đơn phương có tranh chấp về con chung, tài sản chung
 • Thủ tục ly hôn với người mất tích, người không xác định được địa chỉ cư trú.
 • Thủ tục ly hôn với người mất năng lực; bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

Mỗi dạng ly hôn khác nhau thì phần hồ sơ, thủ tục và thời hạn giải quyết cũng có sự khác biệt, chính vì thế mức chi phí ly hôn cũng có sự chênh lệch ít nhiều. 

Yêu cầu của khách hàng

Trên thực tế, bên cạnh việc giải quyết thủ tục ly hôn thông thường thì một số khách hàng thường sẽ phát sinh thêm những yêu cầu đặc biệt khác làm phát sinh chi phí, cụ thể:

 • Xử lý trường hợp hồ sơ bị thiếu giấy tờ
 • Nhận ủy quyền hỗ trợ ly hôn vắng mặt hoặc để chỉ cần phải lên tòa 1 lần
 • Nhận ủy quyền giải quyết thủ tục ly hôn nhanh
 • Các yêu cầu khác,…

Tùy vào mức độ phức tạp của yêu cầu mà mức chi phí ly hôn trọn gói sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với hai bên. Ngoài những yếu tố vừa kể trên thì các đơn vị còn tính giá dịch vụ tùy vào một số yếu tố khác. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn của chúng tôi, đội ngũ luật sư luôn thông báo trước bảng giá chi tiết để khách hàng có thể nắm bắt được và có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình và hình dung được chi phí ly hôn hiện nay là bao nhiêu.

Giá, phí dịch vụ ly hôn trọn gói

Như đã nêu rõ ở phần trên, mỗi vụ việc ly hôn hoàn toàn không giống nhau về tình tiết, đồng thời yêu cầu của mỗi khách hàng cũng có sự khác biệt. Chính vì thế, các vị luật sư ly hôn cần lắng nghe chi tiết vụ việc của bạn cùng các yêu cầu để có thể báo chi phí ly hôn một cách chính xác nhất. 

Với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể giải quyết nhanh chóng các vụ việc ly hôn, tiết kiệm chi phí ly hôn, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các thủ tục ly hôn một cách nhanh gọn với chi phí hợp lý nhất. Để được báo giá chính xác nhất, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0899 754 888, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn, và cập nhật chi phí ly hôn cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Thủ tục thuê Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn hay thuê Luật sư giải quyết ly hôn trọn gói của chúng tôi, bạn đọc sẽ cần thực hiện theo thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí ly hôn sau đây:

 • Bước 1: Cung cấp thông tin, yêu cầu và cùng nhau thỏa thuận về chi phí ly hôn và phạm vi công việc thực hiện.
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý, Phiếu yêu cầu luật sư, Ủy quyền (nếu khách hàng có nhu cầu) và bàn gia các giấy tờ tài liệu có liên quan đến vụ việc cho các vị luật sư.
 • Bước 3: Luật sư sẽ hỗ trợ bạn giải quyết nhanh gọn thủ tục ly hôn tại Tòa án
 • Bước 4: Khách hàng nhận bản án và quyết định từ Tòa án
 • Bước 5: Thanh lý hợp đồng dịch vụ pháp lý. Trong trường hợp không có thỏa thuận nào khác thì hợp đồng sẽ được tự động thanh lý và chấm dứt hiệu lực khi công việc đã được thực hiện xong. Các bên liên quan đều đã thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của hợp đồng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, các vị luật sư ly hôn của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục ngay tại nhà, cập nhật chi phí ly hôn hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cho khách hàng.

Dịch vụ ly hôn

Giới thiệu Dịch vụ ly hôn

Thủ tục thuê luật sư giải quyết ly hôn

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói

Trong quá trình thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều câu hỏi cùng vướng mắc khách hàng hay gặp phải. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ ly hôn trọn gói, chúng tôi đã chọn lọc ra những câu hỏi phổ biến nhất để tiến hành giải đáp, cập nhật chi phí ly hôn cho quý bạn đọc ngay sau đây.

Câu hỏi 1: “Hiện tại em đang làm công nhân xa nhà nên không có nhiều tiền, Luật sư có thể tư vấn giúp em dịch vụ ly hôn giá rẻ nào để hỗ trợ em trong vụ việc ly hôn không ạ?” 

Giải đáp: Trên thực tế, chi phí ly hôn đôi khi là rào cản của nhiều khách hàng. Thấu hiểu nỗi niềm này, chúng tôi hỗ trợ cung cấp dịch vụ ly hôn giá rẻ với mức chi phí phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng. Tùy vào điều kiện kinh tế của bản thân, em có thể chọn được các gói dịch vụ ly hôn sau đây:

>> Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài đầy đủ, chi tiết

 • Dịch vụ tư vấn, soạn thảo đơn ly hôn và hướng dẫn nộp hồ sơ: Chỉ từ 300.000 đồng.
 • Dịch vụ soạn thảo đơn ly hôn theo mẫu chuẩn, tư vấn hồ sơ, thủ tục cho đến khi em giải quyết xong vụ ly hôn: Chỉ từ 2.000.000 đồng.

Đây là các gói dịch vụ ly hôn rẻ nhất (chi phí ly hôn) hỗ trợ em trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn. Với gói dịch vụ nêu trên, các vị luật sư sẽ không trực tiếp tham gia giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án, nhưng sẽ hướng dẫn em chi tiết cách tự đi lại thực hiện cho đến khi vụ việc được giải quyết xong.

Câu hỏi 2: “Tôi muốn giải quyết ly hôn với chồng cũ trong thời gian sớm nhất, các vị luật sư cho tôi hỏi rằng, chi phí ly hôn nhanh mất bao nhiêu tiền và thời gian giải quyết trong bao lâu?” 

Giải đáp: Dịch vụ ly hôn nhanh là gói dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn vì chúng giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc, phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian. Chúng tôi xin tư vấn chi phí ly hôn nhanh chóng như sau:

 • Chi phí giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình nhanh chóng: Từ 10.000.000 – 12.000.000 đồng.
 • Số lần lên tòa án: 1 buổi lên tòa làm việc. Toàn bộ đơn từ thủ tục các vị luật sư sẽ chuẩn bị, khách hàng chỉ việc lên ký vào hồ sơ.
 • Thời gian giải quyết thủ tục: Theo quy định sau 7 ngày làm việc, Tòa án sẽ ban hành quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Bài viết đã chia sẻ chi tiết về mức chi phí ly hôn hiện nay. Nếu như quý bạn đọc cần tư vấn thêm về dịch vụ ly hôn hãy liên hệ ngay qua hotline 0899 754 888 để được hỗ trợ nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)

2 Comments

Leave a Comment